Siêu lợi nhuận từ buôn bán hàng xách tay

Posted on 25. Aug, 2013 by in Sản Phẩm

Săn hàng xách tay luôn có vị thế nhất định trên thị trường nhờ sự khác hẳn về chất lượng nó tương thích với bộ phận khách hàng có kiến thức mua sắm và khả năng chi trả, tuy vậy chọn lựa chính xác hàng xách tay chưa bao giờ là một việc đơn giản.

Việc kinh doanh hàng xách tay là loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận, một vốn bốn lời được đồn thổi từ lâu nay. Các sản phẩm xách tay theo đó cũng mọc lên được bày bán rất nhiều trên các diễn đàn, cửa hàng qua internet với giá cả chỉ bằng 2/3 giá tại các cửa hàng chính hãng.

hang xach tay

Giá hàng xách tay thấp hơn hàng chính hãng vì không phải đóng thuế, thêm vào đó được thu mua vào mùa sale, khuyến mãi. Vì vậy, sản phẩm cũng có khi qua đợt, lỗi size…

Sự thật là hàng xách tay từ Mỹ và các quốc gia châu Âu làm theo chất lượng của Mỹ nhưng gia công ở Trung Quốc thì tiêu chuẩn cũng tương đối tốt và giá cả cũng mềm. Tuy nhiên loại cao cấp và đắt tiền hơn vẫn là sản xuất tại Mỹ, châu Âu và vài nước phát triển khác.

Yếu tố cần ghi nhớ khi tìm kiếm mua hàng xách tay là thời gian làm của sản phẩm. Giày dép, túi xách, phụ kiện… dù làm bằng vật liệu cao cấp đến cỡ nào tuy nhiên nếu làm nhìu năm nếu không dùng và không bảo dưỡng tốt sẽ giảm độ bền rất nhanh. Vì thế, trông bên ngoài có vẻ mới nhưng khi sử dụng, tiếp xúc ánh nắng, nhiệt độ bề ngoài sẽ bị bong tróc.

Tags: , ,

Comments are closed.