Hãy thoải mái khoe style của bạn cùng với đồng hồ led!

Posted on 21. Oct, 2012 by in Sản Phẩm

Đồng hồ led hiện tại không còn lạ lẫm với giới trẻ Việt Nam. SP đồng hồ led thời trang và cá tính này được bán nhiều trên internet hay là những khu vui chơi giải trí, shopping. Có chế tác phá cách, đồng hồ led thật sự độc đáo. Các bóng đèn led tím đỏ…tạo nên số của đồng hồ led, chứ chẳng phải mặt kim hay mặt số bình thường. Phương pháp coi giờ và thiết kế bóng đèn led ở mỗi loại đồng hồ led là khác nhau, tùy thuộc từng doanh nghiệp sản xuất. Không có hiện giờ giấc là chế độ mặc định ở đồng hồ led. Các bạn chỉ phải bấm nút, các bóng đèn sẽ sáng lên sau đó sẽ coi được giờ.

dong ho led

Tra cứu chỗ bán đồng hồ led trên internet thông qua cách sau: nhấp vào ô tìm kiếm của Google, tìm cùng với keyword “phân phối đồng hồ led”. Các mô tả về cửa hiệu, chủng loại đồng hồ led…sẽ hiện ra ở trước mắt chúng ta. Ở đó, các bạn chỉ việc nói chuyện với cửa tiệm là có thể đặt mua.

Raovat.com, 5giay.vn, “Chợ điện tử”, rongbay.com, Vật giá, …là những website đang có rao bán đồng hồ led. Có giá cả phù hợp, độ bền tương đối, đa số đồng hồ led ở ngoài TT đều có nơi sx là từ China. Có giá khoảng 100 nghìn đồng – 200 ngàn VNĐ/chiếc, đồng hồ led được đính mác nhái Seiko, Nike, Casio….

dong ho led

Vừa tầm với lại sinh viên, học sinh, đấy là mức giá của đồng hồ led. Mỹ Hòa, SV năm hai ĐH Sài Gòn, vừa mua 1 chiếc đồng hồ led xuất xứ Trung Quốc với giá chỉ 80.000 đồng, cho biết: “Với thu nhập của em, mua một chiếc đồng hồ led này là rất hợp lý”.

Thật lí thú khi xem giờ trên đồng hồ led. Anh Anh Vũ, chủ một tiệm điện thoại di động trên đường Lê Hồng Phong (quận 10 – TPHCM) – dân “high-tech” thứ thiệt, cho biết: “Tui có mua 1 chiếc đồng hồ led trên mạng, pin trâu và chất lượng cũng khá tốt”.

Nếu như ưa thích những chiếc đồng hồ led lạ mắt thì trang tokyoflash.com là 1 “thiên đàng” các bạn cần ghé qua. Ở đây có bán hơn 20 mẫu đồng hồ led rất độc đáo, giá khoảng từ 80 $ cho đến 233 USD/chiếc. Đối với mỗi một chiếc đồng hồ led của TokyoFlash, muốn quen dùng, bạn cần mất một ít ngày học và ghi nhớ cách xem giờ. Từng mẫu đồng hồ led ở tại TokyoFlash lại có một phương pháp coi giờ riêng biệt. Đây có nhẽ là điểm lạ mà Tokyoflash.com muốn mang tới cho người dùng, vượt trên cả là tính sang trọng cùng với lời nhắn “mỗi chiếc đồng hồ led là 1 tác phẩm công nghệ”.

Tags:

Comments are closed.