Cách học tốt tiếng nhật

Posted on 15. Jan, 2014 by in Sự Học

Tự học tiếng Nhật là cách tốt nhất để bạn có thể học hiệu quả tiếng Nhật mà không tốn kém. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các phương pháp học tiếng Nhật online. Các bạn có thể lo lắng là tự học tiếng Nhật sẽ không có cơ hội giao tiếp để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật nhưng xin đừng lo lắng nhiều về việc đó. Ngày nay, cơ hội để có thể tự học tiếng nhật là vô cùng lớn, đó chính là tự học tiếng Nhật trên internet.

Trung tâm Ngoại ngữ CFL, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Nhật căn bản và các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Nhật cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ CFL còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp. Chương trình tiếng Nhật cơ bản & luyện thi năng lực tiếng Nhật

Người xin học phải nộp một đơn tiếp nhận (Letter of Acceptance) của một giáo sư ở Tiếng Nhật mà người xin học phải liên lạc trong quá trình làm hồ sơ xin học. Trong trường hợp nếu người xin học không thể liên hệ được (thông thường khá khó khăn trong việc liên hệ và có được thư tiếp nhận này) với một giáo sư nào ở Nhật thì cũng có thể MEXT sẽ dàn xếp giúp. Nếu tìm cách liên lạc được với một giáo sư ở Nhật Bản và nhận được thư tiếp nhận là tốt nhất.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam có thông báo cho Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản và đề nghị phía Việt Nam đề cử sinh viên đi học ngành Tiếng Nhật – Văn hóa Nhật tại Nhật Bản năm 2014. Thời gian học tại Nhật Bản là 01 năm, dự kiến bắt đầu từ tháng 10/2014 Thời gian thi vấn đáp, thi viết tiếng Nhật dự kiến vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm 2014 tại Đại sứ quán Nhật Bản.

Sau khi tìm hiểu các bài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật của các bạn đã đạt N2, N1 và những bạn đang học tốt tại trung tâm đào tạo tiếng của TMS. Chúng tôi đúc kết ra một số các bài học và giới thiệu tới các bạn tu nghiệp sinh Nhật Bản qua bài viết dưới đây. Kanji là bộ chữ được coi là khó nhằn nhất đối với những người học tiếng Nhật bởi lẽ nhiều nét và khó nhớ. Ngay cả học sinh người Nhật cũng ngán ngẩm trước những tiết học về bộ chữ này.

Lắng nghe âm thanh đàm thoại, quan sát người nói thạo tương tác với nhau, và thậm chí cố gắng để xem và thấu hiểu tin tức Nhật hoặc cuộc sống thực khác Nhật Bản cho thấy trên TV. Khi nghe người khác nói tiếng Nhật, bạn vẫn muốn thử để chọn lên trên những từ cơ bản tiếng Nhật và cụm từ. Tuy nhiên, trong việc học tiếng Nhật đàm thoại, nó sẽ là một lợi điểm của bạn để tập trung vào các cụm từ tình huống và thậm chí cả tiếng lóng của Nhật hay biểu thức là tốt.

Em mình đang học tiếng nhật nâng cao, mọi người ai có link mf các ebook về ngữ pháp và cách dùng từ tiếng nhật thì share cho mình với nha, và nhờ mọi người góp ý cho mình là học tiếng nhật online thì có trang nào hay không? Về phần mềm thì mình có tìm được VOA, nhưng nó chỉ toàn hội thoại thôi, vậy nên ai có phần mềm hay hoặc biết nơi nào có cho download phần mềm tiếng nhật hay thì xin chỉ giúp mình. Cám ơn mọi người nhiều lắm.

Chủ đề lại được nêu lên trong câu hỏi của các nhà chiêm tinh (c. 2). Các vị này là những nhà chiêm tinh văn, chứ không phải là “vua”. Đặc biệt trong môi trường Mêsôpôtamia, hai ngành thiên văn và chiêm tinh đã có từ lâu đời và rất được trọng dụng. Các biến cố xảy ra trên bầu trời và trong thế giới loài người được coi là có liên hệ chặt chẽ với nhau. Các nhà chiêm tinh này có khả năng giải thích các giấc mộng và thấy trước tương lai bằng cách nhìn xem các vì tinh tú và quan sát cánh chim bay.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng, Công ty chúng tôi đang phái cử đưa lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình hợp tác lao động giữa Việt Nam – Nhật Bản rất thành công, Hiện nay TMS là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước đưa lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh ( XKLĐ ) từ những năm 2006 – Khi thỏa thuận hợp tác về xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản bắt đầu triển khai.

Đầu năm 2013, Dae Sung đã phát hành album solo tiếng Nhật đầu tiên mang tên D’scover Album D’scover của Daesung gồm 12 ca khúc, trong đó có 10 ca khúc tiếng Nhật được cover lại và 2 ca khúc phiên bản tiếng Nhật của Wings và Baby Don’t Cry. Để chọn được 10 ca khúc tiếng Nhật, Daesung đã nghe đi nghe lại hơn 200 ca khúc nổi tiếng của Nhật để tìm những bài phù hợp nhất với giọng hát và phong cách của mình. Album D’scover nhanh chóng đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tuần của Oricon.

Tags: , ,

Comments are closed.