Bếp hồng ngoại – người bạn của mọi nhà

Posted on 21. Oct, 2012 by in Sản Phẩm

Bếp từ, bếp hồng ngoại đang được rất nhiều người lựa chọn mua vì giá gas đang tăng. Làm bếp dễ dàng mau chóng, tiết kiệm chi phí khi gas đang lên giá là nhiều nguyên nhân chủ yếu khiến cho mọi người chuyển sang xài bếp hồng ngoại.

bep hong ngoai

Không chỉ hữu dụng mà bếp điện từ, bếp hồng ngoại còn tiết kiệm tiền lúc hiệu suất dùng lên tới 80 – 90%. Khi mà giá cả gas tăng cao, sử dụng bếp từ, bếp hồng ngoại là một sự lựa chọn tinh tế. Đó là loại sản phẩm thực sự an toàn đối với nhiều gia đình, bếp điện từ, bếp hồng ngoại được thật nhiều người tiêu dùng tin dùng. Hiện giờ, thị trường bếp điện, bếp hồng ngoại tương đối phong phú về thương hiệu, thật nhiều kiểu dáng bắt mắt cùng giá cả phải chăng như: Sanyo, Black & White, Fujiyama, Q Home, Midea, Sarra….

Vì sử dụng được cùng với rất nhiều loại nồi bằng sứ, gốm, kim loại do đó bếp hồng ngoại được ưa thích hơn hẳn. Có thật nhiều thương hiệu sản xuất bếp hồng ngoại nổi tiếng như là Black & White, Q-Home, Fujiyama…

bep hong ngoai

Với bếp hồng ngoại Black & White BW-A320 bà nội trợ có thể nấu, chiên xào, nướng, ăn lẩu tiện ích và xài được rất nhiều kiểu xoong, nồi khác nhau… Mặt bếp hồng ngoại được làm bằng loại chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính/ cm²) cùng mục đích truyền thẳng năng lượng vào tới cái đáy nồi theo phương vuông góc với mặt bếp vì vậy hiệu suất sử dụng nhiệt cao. Bếp hồng ngoại có rất nhiều điểm ưu việt hơn nhiều so với những kiểu bếp nấu phổ biến như bếp ga, bếp điện từ….

Đối với các bà nội trợ bận rộn khi dùng bếp hồng ngoại có thể để chế độ hẹn giờ tắt nhiệt, đặt chế độ nhiệt tự động cho mỗi đồ ăn. Khi mà muốn rã đông thức ăn cũng không còn khó khăn gì khi đã có bếp hồng ngoại.

Tags:

Comments are closed.